Tesla English luôn thiết kế những lộ trình học phù hợp với từng học viên, các em sẽ luôn biết trước mình sẽ học những gì và trong thời gian bao lâu để có thể hoàn thành được mục tiêu.

Lộ trình chung của Tesla English:

Giai đoạn 1: Mới bắt đầu (Tích lũy toàn diện)

Đối tượng: Cho lứa tuổi thiếu nhi từ 5-11 tuổi (tiểu học)

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ học ngoại ngữ sớm sẽ có nhận thức tốt hơn về âm và ngữ điệu của ngôn ngữ bởi não trẻ sẵn sàng đón nhận những âm thanh mới. Do đó, nếu ngay từ đầu, trẻ được làm quen với âm điệu, ngữ điệu bản ngữ từ sớm, trẻ sẽ có khả năng nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ. Ngoài ra, việc tiếp xúc sớm với âm, vần và chữ viết theo phương pháp phonics cũng mang lại nhiều lợi ích như nhận biết từ tốt hơn, học từ nhanh hơn, do đó biết đọc tốt hơn. Từ đó TESLA đã thiết kế chương trình học riêng dành cho lứa tuổi thiếu nhi được tiếp xúc tiếng Anh như là ngôn ngữ mẹ để bé có nền tảng phát âm và ngữ điệu như người bản xứ. Chương trình tiếng Anh thiếu nhi được thiết kế với 6 cấp độ (từ sơ cấp đến cao cấp: K1 - K6) kết hợp với chương trình tiếng Anh học thuật Cambridge ESOL sẽ giúp trẻ có đầy đủ kiến thức, phản xạ ngôn ngữ tự nhiên nhất, đồng thời giúp trẻ tự tin vượt qua các kỳ thi tiếng Anh học thuật Cambridge dành cho lứa tuổi của mình như (Starter, Mover, Flyer).

 

Giai đoạn 2: Chạy đà tăng tốc

Đối tượng: Cho lứa tuổi thiếu niên từ 12-17  tuổi (THCS & THPT)

Tiếp nối quá trình tích luỹ toàn diện từ giai đoạn 1, chương trình tiếng Anh thiếu niên tại Tesla được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa chương trình học giao tiếp tiếng Anh quốc tế và các chuyên đề Toán, Khoa học bằng tiếng Anh sẽ giúp cho các em có được nguồn kiến thức phong phú, giao tiếp tiếng Anh thành thạo, tự tin cho các kỳ thi quốc tế của Cambridge như: KET, PET, FCE,...
Chương trình được thiết kế với 6 cấp độ (từ T1 đến T6). Chương trình học được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài và đội ngũ trợ giảng Việt Nam giàu kinh nghiệm giúp các em có được phản xạ giao tiếp như người bản ngữ và nền tảng vững chắc về vốn từ vựng, ngữ pháp.

Giai đoạn 3:  Về đích

Đối tượng: Cho các em hoàn thành 02 giai đoạn đầu

Với nền tảng tiếng Anh (phát âm, ngữ điệu, từ vựng, ngữ pháp, phản xạ,…) đã được xây dựng vững chắc từ 02 giai đoạn đầu, các em hoàn toàn tự tin và đầy đủ khả năng để bước vào giai đoạn then chốt trong lộ trình học tập tiếng Anh của mình. Ở giai đoạn này các em sẽ được tập trung học tập, làm quen và vận dụng thực hành đầy đủ 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết vào các kỳ thi học thuật quốc tế như IELTS, TOEFL,... Tại TESLA chúng tôi tập trung xây dựng chương trình học và luyện thi chương trình IELTS quốc tế; Các em sẽ được trang bị, rèn luyện kỹ năng làm bài thi, phỏng vấn, viết bài... Đặc biệt với giáo trình do đội ngũ giảng viên giàu kin nghiệm và tâm huyết của TESLA tự biên soạn, đảm bảo phù hợp với khả năng của học sinh Việt Nam, giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu chinh phục chứng chỉ IELTS Quốc tế, phục vụ cho con đường du học của các em.
Ngoài ra với các kỹ năng có được từ chương trình học, các bạn học viên hoàn toàn tự tin vượt qua các vòng phỏng vấn của các Trường Đại học Quốc tế hoặc các công ty Đa quốc gia sau này.