icon icon icon

Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước tổ chức giảng dạy ngoại ngữ và thi cấp chứng chỉ với các tổ chức khảo thí uy tín trong và ngoài nước.

Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế thường xuyên khai giảng các lớp ngoại ngữ trực tuyến như lớp tiếng Anh tăng cường cho học sinh phổ thông; lớp tiếng Anh tổng quát cho người lớn; chương trình giáo dục quốc tế và chương trình du học tại các nước trên thế giới.

Ngoài ra Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế còn tổ chức các lớp học trực tuyến giảng dạy các ngôn ngữ như: tiếng Tây ban nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn quốc, tiếng Nhật, tiếng Thái lan,...

Trong khuôn viên trực tuyến của chúng tôi mang lại môi trường trải nghiệm học tập kết hợp, năng động và sáng tạo, đảm bảo học viên có được kiến ​​thức và kỹ năng để trở nên xuất sắc ở nơi học tập và làm việc của mình.

Các lớp học được phân phối trên một nền tảng dễ sử dụng trong thời gian thực bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao của chúng tôi. Chúng được ghi nhận để có sự linh hoạt và thuận tiện tối đa nhằm mang lại cho học viên sự tự do sắp xếp việc học của mình phù hợp với điều kiện nghề nghiệp và cá nhân.

---------------il.edu.vn---------------

ĐỐI TÁC